Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch Hà Nội chính hãng tận nhà

Tại Việt Nam, Bosch là thương hiệu dẫn đầu thị trường máy rửa bát. Với danh tiếng là một thương hiệu lớn quốc tế cùng chất lượng tuyệt vời, không khó để hiểu tại sao hãng này luôn giữ vị trí số 1 thị trường. Tuy nhiên, vì là sản phẩm cao cấp nhập khẩu nên quy trình bảo hành rất được người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là tại Hà Nội với dân số thuộc hàng top cả nước. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm để khách hàng có thể lựa chọn trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch Hà Nội uy tín.

Giới thiệu chính sách bảo hành máy rửa bát Bosch

Khi mua máy rửa bát Bosch chính hãng, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành. Nếu mất phiếu bảo hành, bạn phải báo ngay cho trung tâm bảo hành hoặc showroom nơi đã mua máy để được hỗ trợ. Nếu thiết bị có vấn đề và trung tâm nhận được thông báo thiếu phiếu mua hàng, khách hàng có thể không được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

 • 2 năm là thời gian bảo hành của máy rửa bát Bosch.
 • Bosch bảo hành miễn phí cho tất cả các máy rửa bát Bosch 24 tháng kể từ ngày lắp đặt và sử dụng.
 • 24 giờ sau khi trung tâm nhận được thông báo yêu cầu bảo hành của khách, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục lỗi hỏng của thiết bị.
 • Chỉ hỗ trợ bảo hành các sự cố, lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất;
 • Từ chối bảo hành nếu máy rửa bát gặp sự cố do rơi vỡ, thiên tai, hư hỏng do va đập. Trường hợp này nhân viên vẫn sẽ kiểm tra và báo phí sửa chữa và khắc phục trực tiếp lỗi nếu khách hàng đồng ý trả phí.

Bảo trì/bảo dưỡng định kỳ của máy rửa bát Bosch được tính phí theo quy chế của hãng, tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị. Nhiều trường hợp máy vẫn ổn định sẽ được nhân viên hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí.

2 năm là thời gian bảo hành của máy rửa bát Bosch

Dịch vụ hỗ trợ của trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch

Địa chỉ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội – CSKH Bosch tự hào mang đến cho khách hàng  dịch vụ chăm sóc hàng đầu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí trong thời gian bảo hành (có đóng dấu bảo hành của trụ sở chính).

 • Bảo dưỡng đúng và đầy đủ theo điều kiện bảo hành của BOSCH.
 • Dịch vụ bảo hành sửa chữa tại nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa có tính phí ngoài bảo hành (Trung tâm hỗ trợ 10-20% phí dịch vụ).
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng có tính phí thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí. 
 • Thay thế linh kiện chính hãng 100%, niêm yết giá theo hãng, bảo hành 3 tháng.
 • Trang thiết bị, linh kiện sửa chữa cao cấp nhằm khắc phục triệt để 100% các sự cố mà máy rửa bát gặp phải.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch Hà Nội chất lượng uy tín

CSKH Bosch là trung tâm sửa máy rửa bát Bosch uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy được sự ủy quyền trực tiếp của hãng Bosch tại Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm bán và sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội, trung tâm là đối tác sửa chữa chất lượng của các đại lý Bosch và các đơn vị nhỏ lẻ tại Hà Nội.

Nhân viên bảo hành của CSKH Bosch được đào tạo chuyên sâu từ Bosch Singapore (đơn vị chịu trách nhiệm đào tạo và kinh doanh thiết bị gia dụng Bosch uy tín tại Việt Nam). Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Bosch đã kiểm tra và bảo hành hơn 10.000 máy rửa bát với nhiều sự cố khác nhau.

Những điều khách hàng đánh giá cao khi sửa chữa bảo hành tại CSKH Bosch:

 • Kinh nghiệm nhiều năm: CSKH Bosch đã duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng vững mạnh trong nhiều năm là một dấu hiệu tích cực cho thấy chất lượng và uy tín.
 • Bảo hành với thời gian dài: Một số nơi sửa chữa có giá rất rẻ, bạn nên đề phòng với những đơn vị này. Vì có thể họ không có chế độ bảo hành hoặc tay nghề non trẻ, rất dễ phát sinh các lỗi khác.
 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao: Nhân viên bảo hành được đào tạo bài bản để sửa chữa máy rửa bát Bosch hiệu quả và luôn sử dụng các bộ phận chính hãng để sửa chữa, thay thế.
 • Giá cả hợp lý và không phát sinh thêm chi phí phụ: Sửa chữa máy rửa bát giá ưu đãi. Công ty sẽ công khai phí sửa chữa cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.
 • CSKH Bosch là trung tâm sửa máy rửa bát Bosch uy tín tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch Hà Nội với sự chuyên nghiệp, vốn kiến ​​thức được đào tạo bài bản sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Khi nhận được yêu cầu về sự cố của máy từ khách hàng, CSKH Bosch đảm bảo sẽ nhanh chóng kiểm tra và phục vụ khách hàng ngay tại nhà. Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng dịch vụ và quy trình bảo hành đạt tiêu chuẩn của hãng Bosch. Liên hệ 0906.54.54.58 – 0917.418.191 để được phục vụ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
gọi ngay 0985.41.81.91